XE SANG BIỂN KHỦNG ĐỒNG NAI

Các đại gia Đồng Nai sở hữu nhiều dàn xe sang đi kèm biển "khủng", nổi bật trong đó là bộ đôi Porsche Cayenne biển "ngũ quý 1" và Rolls-Royce Ghost biển "tứ quý" 9 đẹp mắt.

Ngoài chiếc Mercedes-Maybach S600 biển "ngũ quý" 3 gây choáng giới chơi xe Việt trong thời gian vừa qua, các đại gia tại Đồng Nai từng thu hút nhiều sự chú ý với Lamborghini Murcielago biển 4849 hay Rolls-Royce Ghost biển "tứ quý" 9. Bên cạnh dàn xe sang biển "khủng" đẹp mắt khác.

Có lẽ ít ai ngờ siêu xe đình đám Lamborghini Murcielago đầu tiên cập bến Việt Nam cũng từng đeo biển Đồng Nai và dạo phố tại đây trong một thời gian ngắn trước khi được thay đổi màu sơn ngoại thất sang cam. Hiện chiếc siêu xe này thuộc sở hữu của đại gia trong lĩnh vực Gas tại Hà thành.

Ngoài siêu xe Lamborghini, một thương hiệu đình đám khác trên thế giới là Rolls-Royce cũng bị bắt gặp đeo biển kiểm soát Đồng Nai. Điều ấn tượng là chiếc xe siêu sang còn sở hữu biển "tứ quý" 9. Theo giới luận biển, số 9 tượng trưng cho trường thọ, trong khi con số 1 tượng trưng cho sự độc nhất.

Porsche Cayenne cùng chiếc biển "ngũ quý" 1.

Biển "ngũ quý" 2 trên chiếc Mercedes-Benz S400L được chủ nhân gắn thêm logo S63 AMG.

Cặp đôi Kia Morning nổi tiếng một thời với biển mượn "ngũ quý" 9 và 3. Trong đó chiếc biển 60A-333.33 được xác định của Mercedes-Maybach S600. Biển kiểm soát còn lại vẫn chưa được đăng ký cho chiếc xe nào.

Lexus LS600hl đẹp mắt trong biển "tứ quý" 6.

Range Rover Evoque trong biển "tứ quý" 8 Ở Đồng Nai

Range Rover Evoque trong biển "tứ quý" 8, ngoài ra còn số 3 đầu tiên còn được gọi là tài.

Cặp đôi Lexus và SUV Range Rover trong biển cặp lộc phát.

Cặp đôi Lexus và SUV Range Rover trong biển cặp lộc phát.

Biển tiến hay còn gọi là sảnh được các đại gia Đồng Nai khá ưa chuộng. Trong ảnh là chiếc Mercedes-Benz GL450 4Matic.

Toyota Camry LE nhập Mỹ đẹp mắt với dãy biển tiến tiếp theo chiếc Mercedes-Benz phía trên.

Trong biển sảnh, dãy số 6789 là anh cả và mang hàm ý "san bằng tất cả".

Isuzu Biên Hòa sưu tầm

 

Tin tức & Sự kiện khác