Trong tháng 2/2017, nhân dịp mừng năm mới 2017 và cũng để bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến khách hàng– những người đã luôn tin tưởng và ủng hộ thương hiệu Isuzu trong suốt thời gian qua, Isuzu sẽ tiếp tục áp dụng chương trình khuyến mãi “An tâm đồng hành” và gửi đến quý khách hàng. Chương trình sẽ tặng ngay gói Bảo hiểm vật chất thân xe trong suốt 1 năm cho người dùng khi mua xe Isuzu D-MAX & Isuzu mu-X.

Đặc biệt, cùng với gói Bảo hành 5 năm hoặc 200.000km được Isuzu chính thức áp dụng từ đầu năm 2017, khách hàng sẽ càng an tâm hơn khi lựa chọn D-MAX và mu-X.

Chương trình khuyến mãi tháng 2/2017 được hãng áp dụng cho tất cả các dòng xe mu-X và D-MAX đang được Isuzu ra mắt tại thị trường Việt Nam với nội dung chi tiết như sau:

*Vẫn áp dụng cho Model 2016

Sở hữu mã gien xe thương mại có nền tảng hơn 100 năm, Isuzu là nhà sản xuất xe thương mại hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt, những sản phẩm bán tải hay SUV đa dụng cho gia đình mang thương hiệu Isuzu cũng được hãng xây dựng hoàn thiện nhằm mang đến những trải nghiệm khác biệt và mới mẻ cho người dùng.

Đặt chất lượng làm tiêu chí vững vàng hàng đầu, bán tải D-MAX và SUV mu-X của đại gia đình Isuzu đã chinh phục được nhiều thị trường khó tính như: Thái Lan, Úc, Malaysia, Phillipine,…

Ông Daisuke Yamada – GĐ cao cấp của Isuzu Việt Nam chia sẻ: “Với chính sách bảo hành dài nhất ở Việt Nam trong cùng phân khúc cùng các CTKM mang đến sự an tâm, chúng tôi cam kết với khách hàng của Isuzu rằng họ đã có một lựa chọn đúng đắn và có thể yên tâm cầm lái mà không cần lo lắng. Tôi tin rằng, những nỗ lực của Isuzu sẽ giúp hệ thống của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và trở thành nhà sản xuất đáng tin cậy cho người tiêu dùng tại Việt Nam.

”Với sự đầu tư kỹ càng cho chế độ bảo hành 5 năm và những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, Isuzu hứa hẹn mang đến một năm 2017 với nhiều bất ngờ thú vị dành cho khách hàng yêu mến Isuzu mu-X và D-MAX.

Isuzu Biên Hòa 093.335.1676