Một thành viên ban tổ chức cho biết, Hành trình siêu xe 2012 (Car & Passion) tiếp tục hoãn lần 2 vô hạn định. Mặc dù chưa có thông tin chính thức nhưng nhiều nguồn tin cho hay chương trình năm nay bị hủy do khó khăn kinh tế.

Như vậy, sau hai lần trì hoãn, thời gian của năm 2012 chỉ còn 4 tháng phía trước mà chưa có lịch trình cụ thể, nên thông tin hủy chương trình cũng được củng cố thêm. Theo kế hoạch ban đầu, Car & Passion được tổ chức đúng dịp giải phóng miền Nam 30/4/2012 nhưng vì một số lý do khách quan, Ban tổ chức đã ấn định lùi chương trình vào dịp trước Quốc khánh, tức là khởi hành ngày 25/8, tiếp tục hội ngộ tại Đà Nẵng và kết thúc vào 30/8.

Tuy nhiên cho tới hôm nay, 31/8, khi thời gian của kế hoạch lần 2 đã trôi qua, chương trình vẫn chưa diễn ra và Ban tổ chức Car & Passion 2012 cũng chưa công bố nguyên nhân. Một thành viên của ban tổ chức xác nhận, kế hoạch lần 2 đã bị hoãn nhưng không khẳng định chương trình có bị hủy hay không.

Hành trình siêu xe 2011 đã để lại ấn tượng tốt. ảnh carpassion

Hiện tại, nhiều diễn đàn ô tô, mạng xã hội đã thông tin chương trình bị hủy. Trên trang web chính thức của chương trình, thông tin mới nhất đã có cách đây vài tháng và thời gian dự kiến diễn ra (25-30/8) đã qua.

Dù không nói rõ cụ thể nguyên nhân nhưng một số nguồn tin cho hay, khó khăn nhất vẫn là vấn đề kinh tế. Nằm trong khó khăn chung của nền kinh tế cả nước, nhiều doanh nghiệp, đơn vị thành viên CLB siêu xe cũng gặp không ít khó khăn, bản thân công ty Quốc Cường Gia Lai do ông Nguyễn Quốc Cường - biệt danh Cường đô la, chủ tịch CLB siêu xe Việt Nam - cũng gặp không ít khó khăn trong hoạt động kinh doanh, cổ phiếu sụt giảm. Trong bối cảnh đó, một thành viên ban tổ chức cho hay, việc cố tổ chức chương trình không chỉ đứng trước nguy cơ thất bại, lợi bất cập hại...

 

 

Tin tức & Sự kiện khác